Liệu pháp trị liệu da đầu

Da đầu yếu phát sinh ra các vấn đề như mất cân bằng độ ẩm, tóc dầu nhờn, mảng bám, váy gàu, tóc rụng thậm chí là nhiễm nấm. Đó có thể là hệ quả của ô nhiễm môi trường, khói bụi, khí thải độc hại… gây ảnh hưởng, làm tổn thương kết cấu của tóc và sự tuần hoàn máu, nuôi dưỡng da đầu. Đặc biệt, do không có thời gian chăm sóc hay những yếu tố khác của sinh lý khiến tóc bạn rơi vào trạng thái hư tổn. Những dấu hiệu bệnh lý của tóc bắt đầu xuất hiện làm bạn bất an.

Yên Hair Spa sẽ giúp bạn lấy lại vẻ đẹp của mái tóc và một làn da đầu thật khỏe mạnh. Dịch vụ điều trị chuyên sâu các vấn đề bệnh lý của tóc tại Yên ứng dụng công nghệ độc quyền và sản phẩm đặc trị chuyên dụng Naraxis Essenza từ Italy.

Hệ thống máy soi da đầu tiên tiến và hiện đại, sẽ cho hình ảnh hiển thị nang tóc và da đầu phóng to lên gấp nhiều lần, xác định được chính xác được loại tóc và vấn đề da đầu đang gặp phải, từ đó sẽ lựa chọn được bộ sản phẩm điều trị thích hợp và các sản phẩm chăm sóc tóc đi kèm.

Công nghệ độc quyền từ Italia khi kết hợp với bộ sản phẩm chuyên biệt của Naraxis Essenza giúp điều trị bệnh lý da đầu và detox thải độc tố da đầu giúp bổ sung dưỡng chất, nuôi dưỡng, tái tạo biểu bì da đầu khỏe mạnh hơn, kích thích sợi tóc phát triển tốt; thải độc loại bỏ tế bào chết, làm sạch biểu bì và độc tố bít tắc nang tóc. Song song với đó, công nghệ này còn mang đến kỹ thuật massage đầu – cổ – vai – gáy, giúp thẩm thấu tinh chất tốt hơn, lưu thông tuần hoàn máu não, thư giãn, phục hồi, tái tạo lại da đầu.

Các liệu trình trị liệu sẽ mang lại hiệu quả cao nhất trong quá trình từ 8-15 lần thực hiện tùy vào mức độ bệnh lý. Đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp sẽ thường xuyên tiến hành kiểm tra, nhắc nhở lịch điều trị cho từng khách hàng để đảm bảo lộ trình điều trị được diễn ra liên tục. Trong suốt thời gian điều trị, sẽ có làm sạch và thải độc tố da đầu, từng bước xây dựng lại nang tóc và kích thích khả năng hút chất dinh dưỡng của tế bào da đầu, thúc đẩy sự tăng trưởng của tóc. Tóc và da đầu của bạn sẽ có những chuyển biến rõ rệt.

Các dịch vụ điều trị da đầu chính bao gồm:

          Trị liệu da đầu bị rụng: da đầu yếu, lão hóa, nang tóc không phát triển, tóc rụng nhiều và không có khả năng mọc lại, dần dần tóc thưa thớt và nặng hơn có thể dẫn đến hói.

          Trị liệu da đầu bị dầu: Da đầu nhiều dầu nhờn, tóc cứng, bết rít, nhìn như tóc ẩm, bám dính vào da đầu, dễ bám bẩn.

          Trị liệu da đầu bị gàu: tuyến bã nhờn hoạt động yếu hoặc hoạt động quá mức, độ ẩm da đầu bị mất cân bằng, gây ra các vảy gàu, mảng bám bong tróc, trắng liti, gây mất thẩm mỹ và ngứa ngáy khó chịu.

          Trị liệu da đầu nhạy cảm, nhiễm nấm: da đầu mỏng và yếu, dễ bị tac nhân môi trường tác động vào, tóc xuất hiện nhiều vảy gàu kèm theo mụn nước trên da đầu, da đầu đỏ ngứa khó chịu, tóc rụng.

(*) Lưu ý: các dịch vụ trị liệu có thể cải thiện từ 50-80% các bệnh lý trên da đầu. Tuy nhiên, không đảm bảo hiệu quả cao đối với các bệnh lý phát sinh do bẩm sinh, cơ địa và vấn đề sức khỏe bên trong.

Về thương hiệu NARAXIS ESSENZA

Thương hiệu Naraxis Essenza có lịch sử 30 năm hình thành và phát triển, với sứ mệnh đem lại sự thay đổi toàn diện không chỉ là mái tóc mà cả sức khỏe cho da đầu.

Naraxis Essenza được thành lập với Dr.Damato – chuyên gia đầu ngành da liễu tại đất nước Italy. Ông đã có hơn 30 năm đồng hành cùng Essenza và hơn 40 năm kinh nghiệm với các sản phẩm từ tinh dầu.

Dr.Damato đã tạo nên Naraxis Essenza, đây là một hệ thống sản phẩm chăm sóc tóc và da đầu từ thiên nhiên, với mục đích điều trị các bệnh lý về da đầu như: nấm, ngứa, gàu, da đầu dầu, rụng tóc,…mang tới cho bạn một da đầu khỏe mạnh và một mái tóc suôn mượt, óng ả bất chấp thời gian.

Một mái tóc đẹp cần phải đảm bảo được sức khỏe của da đầu, duy trì da đầu đầy đủ dưỡng chất, cân bằng độ ẩm và được chăm chút tinh tế, nhẹ dịu mỗi ngày.